phần mềm quản lý nhân sự| phần mềm quản lý văn bản du lịch phú quốc| du lịch đà nẵng

6 Câu Hỏi Lý Luận Chính Trị

vietnam visa requirements - apply visa vietnam

Saturday, August 23, 2014

6 Câu Hỏi Lý Luận Chính Trị

Văn kiện

6 CÂU HỎI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Các bạn làm bài thu hoạch chọn 1 trong 3 đề sau:

Đề 1:

1)Hãy trình bày cảm nghĩ của đồng chí về một hiện vật mà đồng chí tâm đắc nhất khi tham quan các viện bảo tàng?

2)Là đoàn viên, đồng chí cảm nhận như thế nào về lối sống của sinh viên ngày nay? Theo đồng chí nên khuyên giới trẻ ngày nay cần phải làm gì để xứng đáng là đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh ?

Đề 2:

1)Phân tích lý tưởng Cộng sản qua lời dạy của Bác: “ Trung với nước hiếu với dân, suốt đời phấn đấu hi sinh độc lập tự do, vì chủ nghĩa xã hội”.

2)Hãy trình bày cảm nghĩ của đồng chí về một nhân vật trong lịch sử mà đồng chí tâm đắc nhất.Qua nhân vật đó, là đoàn viên thanh niên, chúng ta cần phải làm gì để xứng đáng với lý tưởng của ông cha ta trước thời kỳ hội nhập thế giới?

Đề 3:

1)Phân tích câu nói của Bác: “Là cán bộ cần kiệm liêm chính, chí công vô tư”, ý Bác muốn nhắc nhở chúng ta làm gì? Là đoàn viên thanh niên thì đồng chí thể hiện lời dạy đó như thế nào?

Chú ý: Khi nộp 6 bài lý luận chính trị, bí thư các lớp nộp kèm 1 file excel danh sách các bạn nộp 6 bài lý luận(Mã số sinh viên,Họ Tên, ngày tháng năm sinh,Lớp) qua mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

PHONE :0907.23.67.23(Gặp đ/c Trinh)